• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

NƠI CUNG CẤP HÀNG TỪ THIỆN GIÁ TỐT CHO MÙA DỊCH

Trước tình hình của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, nhiều các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã chung tay đồng lòng thực hiện nhiều chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn. Để mua hàng từ thiện chất lượng, giá tốt thì khách hàng đến công ty HT Sài Gòn sẽ là địa chỉ tin cậy để các nhà hảo tâm đến đặt hàng, đảm bảo ưu đãi về giá cả.

 

Chuyên cung cấp các loại thực phẩm giao hàng tận nơi

 

PHONG PHÚ CÁC MẶT HÀNG TỪ THIỆN CHO MÙA DỊCH

Công ty HT Sài Gòn là nơi phân phối sỉ và lẻ hàng tiêu dùng phong phú đa dạng. Quý khách đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn mặt hàng từ thiện tốt nhất cho mùa dịch như: mì tôm, nước mắm, bột ngọt, sữa, đường, dầu ăn, gạo…đây là những sản phẩm nhu yếu phẩm thiết yếu được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

*Mì tôm gồm có: mì hảo hảo chua cay, cung đình, Omachi, kokomi...

*Nước mắm: Thương hiệu Hưng Thịnh, Nam Ngư, Đệ Nhị, Phú Quốc, Nha Trang…

*Sữa tươi: Có các loại sữa Vinamilk, TH True Milk, Hà Lan, NuTifood…

*Dầu Ăn: thương hiệu Cái Lân, Simply, Meizan …

*Gia Vị: nước tương, bột ngọt, hạt nêm, đường…

 

 

NƠI CUNG CẤP HÀNG TỪ THIỆN GIÁ TỐT CHO MÙA DỊCH

Các mặt hàng từ thiện tại HT Sài Gòn cung cấp đều là nhập trực tiếp tại các nhà máy, cơ sở sản xuất uy tín tại thị trường. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận kiểm định về chất lượng hàng hóa, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những tổ chức, cá nhân nếu đang có nhu cầu thực hiện chương trình từ thiện nhằm hỗ trợ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn thì hãy liên hệ tại công ty HT Sài Gòn – với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng các mặt hàng từ thiện cho các nhà hảo tâm, chúng tôi đã mang đến sản phẩm chất lượng, đồng thời giá cả sản phẩm rẻ nhất, giá sỉ. Đặc biệt với đơn hàng trên 20 triệu đồng sẽ chiết khấu thêm 10% giá bán.

Đến công ty HT Sài Gòn – cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang có kế hoạch làm từ thiện cho mùa dịch có được sản phẩm tuyệt vời nhất góp phần mang quà tặng từ thiện ý nghĩa nhất cho mọi người.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 70949

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved