• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

NHẬN TƯ VẤN, CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN BUÔN SỮA

Với những ai đang có nhu cầu mở của hàng kinh doanh sữa hãy đến công ty HT Sài Gòn – đơn vị sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp bạn kinh doanh buôn bán sữa đạt kết quả cao, lợi nhuận hấp dẫn.

 

 

 

NHẬN TƯ VẤN, CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHO NHỮNG AI MUỐN KINH DOANH SỮA

Kinh doanh mặt hàng sữa mặc dù là mặt hàng tiêu thụ nhanh, lượng nhu cầu nhiều nhưng không phải thế mà ai cũng kinh doanh thành công, do đó để chắc chắn bạn hãy tìm đơn vị, công ty tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực và áp dụng hiệu quả trong kinh doanh. Là công ty nhiều năm kinh doanh sản phẩm sữa nội và sữa ngoại nhập, HT Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong buôn bán sữa để mang lại lợi ích kinh tế cao.  

*Kinh nghiệm chia sẻ buôn bán sữa thành công của chúng tôi:  

+Vốn nhập hàng: Để khảo sát thị trường khu vực kinh doanh của bạn như thế nào, ban đầu bạn chỉ cần nhập mỗi loại sản phẩm chỉ cần 2-3 lon sữa. Do đó vốn nhập hàng chỉ cần 100 triệu đồng.

+Phương thức nhập hàng: tùy theo điều kiện của bạn mà có thể nhập từ 2 kênh: từ công ty hoặc qua đại lý nhà phân phối trung gian.

+Lựa chọn bán sữa nào tốt?: Để giữ chữ “TÍN” trong kinh doanh hãy nhập hàng của thương hiệu lớn, nổi tiếng được đánh  giá chất lượng cao trên thị trường như: dòng sữa Alpha Gold, Abbott, Nutifood, Vinamilk, Enfa, Friso, Dutch lady, Anlene…

+Đầu tư trang thiết bị: ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất như: kệ trưng bày, tủ đựng đồ, máy tính thanh toán tiền…Một trong thiết bị quan trọng liên quan đến chất lượng kinh doanh đó là đầu tư thiết bị phần mềm quản lý bán hàng. Thông qua hệ thống phần mềm quản lý bán hàng chúng ta sẽ biết được thông tin sản phẩm: số lượng nhập hàng, số lượng bán và hạn sử dụng để từ đó có chính sách bán hàng tốt hơn.

+Chú trọng đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên. 

+Đẩy mạnh chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm nhằm thu hút khách hàng

+Tăng cường công tác quảng cáo thương hiệu cửa hàng

+Chính sách giao hàng nhanh chóng

+Chế độ đổi trả hàng đối với sản phẩm lỗi và hoàn tiền 100% cho khách.

          Kinh doanh mặt hàng sữa là thị trường hấp dẫn cho mọi người trải nghiệm, tăng nguồn thu nhập. Thế nhưng để kinh doanh hiệu quả thì không hề đơn giản. Vậy nên bạn hãy đến HT Sài Gòn chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất giúp bạn tăng doanh số bán hàng, đem lại nguồn thu nhập “khủng”. Chúc bạn kinh doanh thành công !

 

 

                                                  

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 61587

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved