• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NGUỒN HÀNG SỮA ĐẶC (Vinamilk, Nutifood, Hà Lan)

Nguồn hàng sữa đặc hiện nay trên thị trường có không ít nhưng nên việc tìm được nhà phân phối chính thức có uy tín là rất quan trọng và cần thiết

 

SỮA ĐẶC, SẢN PHẨM CỦA MỌI NHÀ

Sữa đặc trên thị trường theo một số nghiên cứu hàng năm được bán ra hàng triệu hộp chỉ trong một phạm nhỏ. Và có rất nhiều nhà phân phối chính thức nguồn hàng sữa đặc ( Vinamilk, Nutifood, Hà Lan) trên thị trường hiện nay. Như chúng ta đều biết sữa đặc được xuất hiện rất nhiều trong nhà bếp. Bạn có thể sử dụng sữa đặc để làm bánh ngọt, để làm kem, làm hoa quả dầm, làm chè,… Bạn cũng có thể sử dụng sữa đặc và ăn sẵn như để ăn kèm cùng bánh mì. Hoặc một ứng dụng nữa được sử dụng cực kỳ nhiều đó là sử dụng sữa đặc cho việc pha café – đồ uống được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để tìm nhà phân phối uy tín cho mình thì không thể bỏ qua cơ sở của chúng tôi. Sản phẩm do chúng tôi phân phối đã phổ biến khắp noi trên thị trường từ những kệ siêu thị sang trọng, những của hàng tạp hóa hay những của hàng nhỏ lẻ.

 

 

 

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối chính thức nguồn hàng sữa đặc ( Vinamilk, Nutifood, Hà Lan) và việc lựa chọn một cơ sở phân phối chính thức là việc quan trọng hàng đầu. Bởi lẽ thực tế có những sản phẩm bị làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng. Và nó cũng gây ảnh hưởng xấu tới uy tín và thương hiệu của cơ sở, của hàng của mình. Vì vậy với những nhà phân phối chính hãng của chúng tôi thì chất lượng được đảm bảo hàng đầu. Là sản phẩm chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ công ty với chính sách chiết khấu cao cho những khách hàng lấy sỉ số lượng lớn.

 

 

GIÁ THÀNH SỮA ĐẶC CỦA NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Nhà phân phối chính thức của các hãng sữa đặc lớn đều đưa ra những mức chiết khấu khác nhau. Chúng tôi nhà phân phối chính thức nguồn hàng sữa đặc ( Vinamilk, Nutifood, Hà Lan) luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất đối với khách hàng. Trên thị trường mỗi hộp sữa đặc thường có giá thành rất rẻ nên lượng hộp sữa đặc bán ra là cực kỳ lớn. Và với việc lấy sỉ số lượng lớn, chiết khấu cao sẽ giúp cho chi phí được giảm xuống rất nhiều và lợi nhuận thu về nhiều hơn. Chất lượng tốt, đảm bảo 100 % chính hãng cùng bảng giá hợp lý rất phù hợp cho bạn.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 59478

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved