• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

MÔ HÌNH CỬA HÀNG SỮA Ở NÔNG THÔN BAO NHIÊU VỐN

Sữa là mặt hàng rất tiềm năng bởi nhu cầu sử dụng cao ở tất cả các lứa tuổi. Tại nông thôn, tuy việc kinh doanh không sầm uất như các trung tâm lớn, song vẫn rất phát triển với các nhu yếu phẩm. Để bắt đầu việc kinh doanh sữa, ta cần tìm hiểu xem mô hình cửa hàng sữa ở nông thôn bao nhiêu vốn.

 

 

SỮA - MẶT HÀNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU Ở MỌI LỨA TUỔI

 

Sữa là một loại đồ uống phổ biến. Có thể kể đến các loại sữa bột cho trẻ em, sữa tươi, sữa tiệt trùng, sữa chữa loãng xương cho người trưởng thành hay sữa dành cho người già chữa bệnh mất ngủ, cao huyết áp.

Sữa giống như một phần dinh dưỡng thiết yếu cho tất cả mọi người. Theo nghiên cứu, có đến 6 tỉ khách hàng tiêu thụ sữa và các sản phẩm từ sữa. Chính vì thế, sữa là mặt hàng bán chạy và có mặt ở khắp mọi nơi. Tại các vùng nông thôn, sữa cũng được ưa chuộng, nhất là sữa cho trẻ nhỏ. Để thành công trong việc mở bán loại mặt hàng tiềm năng này, bạn cần biết mô hình cửa hàng sữa ở nông thôn bao nhiêu vốn. Nếu nắm được những kĩ năng cần thiết, bạn có thể làm chủ kinh doanh tốt với loại mặt hàng tiềm năng này.

 

 

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUỐN MỞ CỬA HÀNG SỮA

 

Mở một tiệm kinh doanh tại nông thôn thường sẽ gặp một số khó khăn nhất định như tìm vị trí chiến lược, nguồn hàng, các mặt hàng cần bán,... Việc mô hình cửa hàng sữa nông thôn bao nhiêu vốn sẽ tùy thuộc vào việc người mở muốn cửa hàng có quy mô ra sao. Thông thường, tại nông thôn, có ít số lượng khách hàng hơn, các chủ kinh doanh thường mở các cửa hàng nhỏ, vốn sẽ rơi vào tầm 80 triệu đến 200 triệu.

Các chi phí để mở một cửa hàng sữa sẽ cần tính vào việc thuê cửa hàng, việc này cần từ khoảng 8 triệu đến 12 triệu/ tháng. Với việc trang bị các máy móc, rơi vào khoảng 50 đến 60 triệu/ tháng. Việc còn lại là nhập hàng, chúng ta có thể lựa chọn một số nguồn để nhập như trực tiếp từ các nhà sản xuất, các đại lý,... Mỗi một cách đều có ưu nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung việc này thường tốn khoảng 100 triệu. Điều này lí giải được do sữa có giá thành khá cao, bạn cũng chỉ cần nhập mỗi dòng sữa từ 3 đến 4 hộp, với nhiều hãng để đảm bảo nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người.

Bài toán về việc mô hình cửa hàng sữa nông thôn bao nhiêu vốn trên thực tế còn gặp khó khăn hơn nhiều. Vì vậy hãy để http://htsaigon.vn/ tư vấn kĩ hơn vấn đề của bạn, gọi điện đến số 0888 030 777  hoặc email: htsaigon54@gmail.com

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 95518

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved