• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

MỞ CỬA HÀNG BÁN SỮA TƯƠI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN CAO

Kinh doanh đem đến thành công cho rất nhiều người. Để thành công, con người ta cần có chiến lược cụ thể khi bắt đầu sự nghiệp. Sữa là mặt hàng tiềm năng cho những ai muốn bán hàng để có doanh thu tốt. Chính vì thế, các chủ cửa hàng cần phải giải quyết bài toán mở cửa hàng bán sữa tươi như thế nào để có lợi nhuận cao

 

 

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT ĐỂ MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO CHO CỬA HÀNG SỮA

 

Khi mở bất kì một cửa hàng kinh doanh nào, chúng ta cũng cần có vốn. Việc vốn cao hay thấp phụ thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi người. Thông thường, nếu muốn mở một cửa hàng tầm trung, ta cần chuẩn bị số vốn khoảng 100 đến 200 triệu. Nếu vị trí của cửa hàng ở nơi đắc địa, có tiềm năng thu hút khách hàng, ta nên đầu tư mạnh dạn số vốn cao hơn để có thể thúc đẩy doanh số.

Việc chọn nhãn hàng sữa cũng là một cách để xem việc mở cửa hàng bán sữa tươi như thế nào để có lợi nhuận cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sữa uy tín, nhiều khách hàng ưa thích và có nhu cầu sử dụng cao như Vinamilk, Abbott , Enfagrow,… Mỗi một hãng ta nên nhập với số lượng ít đảm bảo có nhiều nguồn hàng đa dạng và đáp ứng được nhiều yêu cầu từ mọi người.

Bên cạnh đó, ta cũng cần chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho cửa hàng. Để có lợi nhuận cao, việc này ban đầu chưa cần thiết. Ta vẫn cần chi một khoản nhỏ để trang bị những vật dụng cần thiết như, kệ hàng, thùng chứa, tủ lạnh,… Việc tiết kiệm vào những vật dụng này và đầu tư mạnh vào các mặt hàng sữa sẽ giúp chúng ta dễ dàng thu lợi nhuận tốt hơn.

Cuối cùng để mở cửa hàng bán sữa như thế nào để có lợi nhuận cao cần xem xét đến việc lựa chọn cách nhập hàng. Có rất nhiều phương thức nhập hàng và mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Việc lấy hàng tại các đại lý dễ dàng và thuận lợi hơn. Các đại lý cho phép chúng ta lấy hàng lúc nào cũng được, và mỗi lần lấy nhiều hàng chiếu khấu sẽ cao. Việc chiết khấu trực tiếp sẽ giúp bạn nhanh lấy lại vốn và đem đi đầu tư nhanh hơn.

 

 

 

TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA CHO NGƯỜI MỚI KINH DOANH

 

Việc kinh doanh mỗi người là hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu hỏi rõ thông tin cho bên tư vấn để họ có thể hiểu và giải quyết triệt để được vấn đề của bạn. Muốn biết mở cửa hàng bán sữa như thế nào để có lợi nhuận cao, bạn hãy gọi điện ngay đến số điện thoại: 0888 030 777  hoặc email: htsaigon54@gmail.com để được tư ván miễn phí. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh của mình.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 66232

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved