• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

LỰA CHỌN SẢN PHẨM KHI MỚI BẮT ĐẦU MỞ CỬA HÀNG SỮA

Một trong những vấn đề then chốt hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm kinh doanh nào đó chính là lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mặc dù thị trường sữa đang rất phát triển nhưng vấn đề lựa chọn sản phẩm khi mới bắt đầu mở cửa hàng sữa cũng rất đáng lưu tâm khi lựa chọn kinh doanh sữa.

 

VÌ SAO KINH DOANH CỬA HÀNG SỮA ĐANG LÀ XU HƯỚNG HIỆN NAY

Khắp các miền Việt Nam từ miền xuôi, miền ngược, từ vùng núi, đồng băng hay các hải đảo xa xôi thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng bán sữa như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa, siêu thị, siêu thị sữa…Vì vậy nên có thể nói thị trường sữa đang là thị trường được quan tâm rất nhiều.

Sữa là một nguồn thực phẩm dinh dưỡng được lựa chon rất nhiều cho trẻ em, người già, người ốm. Không chỉ vậy mà cũng còn rất nhiều những loai sữa khá nữa như sữa tươi, sữa không đường, sữa cho người ăn kiêng, sữa đậu nành, sữa hoa quả, sữa bột, sữa làm bánh… Mỗi loại sữa đều có rất nhiều những nhà cung cấp nổi tiếng khác nhau như TH True milk, vinamilk, friso, ensua,… Nhưng nhìn chung sữa mang đến rất nhiều dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn tuổi, người trưởng thành, người cần phục hồi sức khỏe…vì vậy mà đây chính là sản phẩm dành cho mọi nhà.

Nhất là trong thời đại ngày nay, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của mình vì vậy sữa chính là sản phẩm bổ sung năng lượng tốt. Bạn có thể sử dụng sữa cho bữa sáng, bữa trưa, hay uống thêm vào buổi tuổi. Sữa cũng có giá thành tương đối hợp lý, phải chăng vì vậy lựa chọn sản phẩm khi mới bắt đầu mở cửa hàng sữa rất quan trọng.

NHỮNG LƯU Ý KHI BẮT ĐẦU MỞ CỬA HÀNG SỮA

Khi bắt đầu mở cửa hàng sữa thì cũng như một số những công việc kinh doanh khác đều có những lưu ý nhất thiết. Đầu tiên với lợi thế là một thị trường lớn với nhu cầu rất cao từ thị trường, việc kinh doanh của bạn có thể sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Thứ hai, khi kinh doanh thì nguồn hàng nhập là yếu tố quan trọng. Sản phẩm bạn nhập cần có chứng từ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, là cơ sở uy tín phân phối các sản phẩm chính hãng. Giá thành của sản phẩm nhập cũng không thể nhập ở mức quá cao vì như vậy lợi nhuận sẽ giảm, giá thành sữa tăng làm giảm nhu cầu mua hàng.

Thứ ba chính là khâu chăm sóc, tư vấn cho khách hàng. Cần phải tìm hiểu rõ lựa chọn sản phẩm khi mới bắt đầu mở cửa hàng sữa để tư vấn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 27643

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved