• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA HOÀN CHỈNH CHỈ 35 TRIỆU ĐỒNG

Bạn luôn ấp ủ dự án kinh doanh mở cửa hàng sữa thế nhưng không biết bắt đầu như thế nào, có những vấn đề gì cần phải làm để mở cửa hàng thành công và phát triển kinh doanh thuận lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các loại sữa và tư vấn trọn gói cho nhiều đơn vị kinh doanh sữa HT Sài Gòn tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn muốn biết kinh doanh mặt hàng sữa cần bao nhiêu vốn, chọn địa hình xây dựng cửa hàng như thế nào, về cách nhập hàng và trưng bày kệ sản phẩm…đến HT Sài Gòn sẽ giúp bạn có được gói tư vấn mở cửa hàng sữa hoàn chỉnh chỉ với 35 triệu đồng.

 

 

 

TRỌN GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA HOÀN CHỈNH:  

Theo xu hướng thị trường hiện nay mở hàng kinh doanh sữa là hình thức kinh doanh sinh lời nhuận cao đáng để bạn đầu tư. Vậy để năm bắt rõ hơn về cách thức mở cửa hàng cần những điều kiện gì thì HT Sài Gòn sẽ tư vấn cụ thể cho bạn với những yếu tố như sau:

*Trước hết kinh doanh bạn cần bao nhiêu vốn?

+Vốn nhập hàng: lượng vốn tối thiểu để đủ nhập hàng. Tùy thuộc vào thị trường tiêu thụ khu vực của bạn mà nhập số lượng hàng phù hợp. Có thể nhập mỗi loại sữa từ 2-4 lon. Nó rơi vào tầm 100 triệu đồng. Tiếp theo bạn chú ý loại sữa nào bán chạy, loại nào không bán chạy để từ đó có phân tích và nhập hàng bán chạy đáp ứng nhu cầu tiêu thụ.

+Hình thức nhập và chu kỳ nhập hàng: Bạn nhập hàng trực tiếp từ công ty hoặc từ các đại lý trung gian độc quyền của công ty.

*Vốn mặt bằng:

+ Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng thì chỉ cần xem xét có cần sửa chữa không để làm phù hợp với thiết kế không gian bán hàng chưa?

+ Nếu bạn đã chưa có mặt bằng mà phải thuê . Thì bạn phải chú ý vị trí kinh doanh, diện tích và tiền thuê mặt bằng. Để kinh doanh mặt bằng sữa thì bạn nên chọn mặt bằng có diện tích từ 30m2 trở lên nhằm đảm bảo diện tích trưng bày các kệ sữa. Nếu bạn thuê mặt bằng ở trung tâm thành phố thì tiền thuê có thể rơi vào khoảng 20 triệu – 50 triệu đồng/ tháng. Còn đối với khu vực nông thôn tiền thuê mặt bằng là khoảng 7 triệu- 10 triệu đồng/ tháng.

* Vốn trang thiết bị cần có:

Đây là vấn đề bắt buộc đối với bất kỳ cửa hàng nào, đặc biệt là cửa hàng sữa, vậy cửa hàng sữa đòi hỏi phẩn có trang thiết bị như:

+ Về trưng bày kệ sản phẩm sữa: đây là phần quan trọng giúp bạn trang trí sản phẩm làm sao mà sản phẩm dễ nhìn thấy, trưng bày đẹp thu hút khách hàng, thiết kế

+ Thiết bị quầy thu ngân: trang bị hệ thống thanh toán tiền tiện lợi, chính xác.

+Tủ để đồ cho nhân viên và khách hàng

+ Trang bị máy tính phần mềm quản lý bán hàng, quản lý công nợ, hàng tồn: đây là cơ sở để bạn kiểm soát kinh doanh nắm rõ thực trạng kinh doanh để đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất

+ Hệ thống an ninh: lắp đặt Camera giám sát trong quá trình buôn bán hàng để tránh trường hợp gian dối…

*Tư vấn chọn bảng hiệu quảng cáo, nhận diện thương hiệu

*Tư vấn tạo sự uy tín cho cửa hàng: Trong mô hình kinh doanh sữa thì việc việc phát triển kinh doanh tùy thuộc rất lớn vào lòng tin của khách hàng với đơn vị bán.

*Tư vấn chương trình bán hàng, chương trình khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng…

*Tư vấn chính sách đổi trả sản phẩm

*Tư vấn về chính sách giao hàng

*Hỗ trợ đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng cần thiết cho nhân viên.

 Nhiều năm liền, hệ thống chuỗi cửa hàng HT Sài Gòn đã nhận gói tư vấn trọn gói setup mở cửa hàng sữa hoàn chỉnh chỉ có 35 triệu đồng cho quý khách và đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức để nắm rõ từng bước xây dựng cửa hàng sữa và đồng thời hỗ trợ bạn nhiệt tình về mặt đào tạo kỹ năng, kiến thức sản phẩm cho nhân viên bán hàng, hỗ trợ bạn chỉn chu trong 2 ngày đầu khai chương cửa hàng đảm bảo sự thuận lợi .

HT Sài Gòn là địa chỉ tốt nhất cho bạn, chúng tôi giúp bạn tận tâm tạo mọi điều kiện cho khách hàng mở cửa hàng sữa hoàn chỉnh, hiệu quả, chất lượng cao, vui lòng truy cập Website Http://htgaigon.vn để được giải đáp tốt nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 18829

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved