• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA 7 TRIỆU DỒNG BAO GỒM NHỮNG GÌ

Công ty HT Sài Gòn là một trong đơn vị hàng đầu tại TP.HCM phân phối sỉ và lẻ mặt hàng sữa. Nếu bạn  muốn phát triển kinh doanh sữa thì hãy đến chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn mở cửa hàng sữa chỉ có 7 triệu đồng, cam kết tư vấn hiệu quả.

 

 

 

GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA 7 TRIỆU ĐỒNG BAO GỒM NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

+Đến với HT Sài Gòn bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, trước hết là sẽ tư vấn về nguồn vốn bạn đầu tư kinh doanh sữa cần bao nhiêu tiền. Theo kinh nghiệm của HT Sài Gòn chỉ cần bỏ ra 200 triệu đồng, trong đó bao gồm vốn để mua hàng hóa và vốn để đầu tư cơ sở vật chất hoàn thiện cửa hàng.

+Tiếp theo là tư vấn về mặt bằng kinh doanh, nếu bạn đã có sẵn mặt bằng rồi thì phải xem xét cách bố trí không gian kiến trúc còn sửa chữa gì không nhằm phù hợp với mặt hàng mình bán.

+Về nguồn nhập hàng ra sao. Có 2 nguồn kênh để quý khách lựa chọn đó là nhập hàng trực tiếp từ công ty hoặc nhập từ đại lý trung gian.

+Xây dựng cơ sở vật chất: trang trí lắp đặt kệ, tủ trưng bày sữa và sắm sửa thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu buôn bán

+Tư vấn chính sách giao hàng: giao hàng nhanh chóng, an toàn và giao hàng miễn phí khu vực TP.HCM

+Tư vấn chế độ đổi trả hàng khi hàng bị lỗi và hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán sữa trên thị trường, công ty HT Sài Gòn sẽ trở thành đối tác tin cậy của các bạn  đang có dự định mở cửa hàng sữa!

 

HT SÀI GÒN SỰ LỰA CHỌN CHO CÁC BẠN ĐAM MÊ KINH DOANH SỮA

Để mở một cửa hàng sữa không hề đơn giản, bạn phải nắm chắc những vấn đề gì cần làm. Do đó để có kinh nghiệm và những hiểu biết nhất định giúp bạn tự tin và định hướng đúng những việc mình làm thì bạn nên liên hệ tại HT Sài Gòn – chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn giỏi, am hiểu về thị trường kinh doanh sữa sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn nhằm mở cửa hàng kinh doanh sữa đạt hiệu quả cao hơn.

HT Sài Gòn luôn sẵn sàng chào đón bạn 24/7, hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng chỉ với mức phí 7 triệu đồng, đảm bảo tư vấn chính xác mang lại kết quả cao nhất cho bạn để mở cửa hàng sữa thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 55412

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved