• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA 7 TRIỆU, 15 TRIỆU, 35 TRIỆU

Bạn chưa biết mở cửa hàng sữa bắt đầu từ những gì, vậy bạn hãy đến HT Sài Gòn có đội ngũ chuyên gia tư vấn mở hàng sữa dày dặn kinh nghiệm chỉ với mức phí tư vấn 7 triệu, 15 triệu, 35 triệu. Chúng tôi đảm bảo tư vấn từ A-Z giúp bạn mở cửa hàng kinh doanh thành công.

 

 

CÁC GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA TẠI CÔNG TY HT SÀI GÒN

Hiện nay công ty HT Sài Gòn đang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mở cửa hàng sữa. Đó là nhân viên am hiểu hoạt động kinh doanh sữa giúp bạn có thêm những kiến thức để thực hiện mở cửa hàng đạt kết quả cao nhất. Mức gói tư vấn hiện tại HT Sài Gòn đó là:

*Tư vấn gói có mức phí là 7 triệu đồng: giúp khách hàng nắm rõ vấn đề những bước thực hiện mở cửa hàng ví dụ: chọn địa điểm mở cửa hàng, số vốn đầu tư bao nhiêu, chọn nguồn hàng cung cấp, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị như thế nào cho phù hợp: kệ trưng bày, máy tính thanh toán tiền, phần mềm quản lý bán hàng, phải chọn nhân viên bán hàng ra sao, chương trình quảng cáo để thu hút người tiêu dùng.

*Tư vấn gói có mức phí 15 triệu đồng: Để cụ thể chi tiết hơn thì gói tư vấn này sẽ hỗ trợ bạn hiểu sâu hơn với các yếu tố chính sách kinh doanh để giúp cửa hàng sữa đi vào hoạt động khai chương tốt nhất.

*Tư vấn gói có mức phí 35 triệu: với gói phí này bạn không chỉ nắm kiến thức quy trình trên lý thuyết mà chúng tôi còn hỗ trợ thi công cho bạn về cơ sở vật chất như: lắp ráp kệ trưng bày, đèn trang trí, lắp bảng hiệu, …đồng thời tập trung hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên. Có thể nói gói 35 triệu trọn gói tư vấn và giúp bạn hoàn thiện mở cửa hàng chính thức khai trương kinh doanh. 

 

 

 

 

 LIÊN HỆ HT SÀI GÒN HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA THÀNH CÔNG                                                                        

Tại khu vực TP.HCM có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ tư vấn gói mở cửa hàng sữa, thế nhưng liệu cơ sở đó có đảm bảo đưa ra những tư vấn tốt và hỗ trợ tốt nhất cho bạn mở cửa hàng đạt kết quả cao. Nỗi băn khoăn của bạn sẽ được công ty HT Sài Gòn giải đáp, bởi HT Sài Gòn có đầy đủ yếu tố để giúp bạn tư vấn thành công nhất, giúp bạn có thêm tự tin để thực hiện mở cửa hàng sữa theo đúng mong muốn.

Đến với HT Sài Gòn chúng tôi sẽ tiếp sức cho bạn, chắp cánh mơ ước cho bạn mở cửa hàng sữa kinh doanh thuận lợi và mang lại lợi nhuận kinh tế cao với gói tư vấn mức phí rẻ đến bất ngờ, cam kết tư vấn chất lượng.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 24695

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved