• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

GÓI TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG SỮA 35 TRIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ

Để biết cụ thể chi tiết mở cửa hàng kinh doanh sữa cần bao nhiêu vốn, mặt bằng thuê, đầu tư cơ sở vật chất, chính sách kinh doanh…liên hệ tại công ty HT Sài Gòn để được tư vấn trọn gói chỉ có 35 triệu đồng, giúp bạn mở cửa hàng sữa đi vào hoạt động đạt lợi nhuận kinh tế.

 

 

 

HT SÀI GÒN TƯ VẤN  TRỌN GÓI MỞ CỬA HÀNG VỚI MỨC PHÍ 35 TRIỆU ĐỒNG

Sữa là một mặt hàng tiêu dùng được đánh giá là thị trường tiêu thụ khá lớn, đây chính là điều mà các bạn nên quan tâm giúp cho bạn đầu tư kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên để mở cửa hàng sữa thuận lợi mang lại kết quả cao nhất bạn hãy chọn công ty HT Sài Gòn đặt hàng gói dịch vụ tư vấn mở cửa hàng sữa, chỉ với mức mức phí 35 triệu đồng, chúng tôi hỗ trợ bạn mở cửa hàng đi vào khai trương hoạt động thành công.

*Gói tư vấn mở cửa hàng sữa mức phí 35 triệu đồng bao gồm:

+Tư vấn về nguồn vốn:  vốn cơ bản để mở cửa hàng cần có là khoảng 200 triệu đồng để bạn đầu tư thuê mặt bằng, xây dựng cơ sở vật chất, vốn để nhập hàng hóa…

+Tư vấn về mặt bằng buôn bán: Diện tích không gian để mở cửa hàng từ 50 m2 trở lên.

+Tư vấn về đầu tư lắp đặt cơ cở vật chất: kệ trang trí, kệ tủ đồ sữa chua, váng sữa, tủ đựng đồ khách hàng và nhân viên, lắp đặt hệ thống đèn, bảng hiệu, …Đặc biệt trong gói tư vấn này chúng tôi sẽ giúp đối tác lắp đặt kệ trang trí tốt nhất, thi công bảng hiệu cửa hàng.

+Tư vấn về cách nhập nguồn hàng về bán: có 2 hình thức để nhập hàng. Một là bạn nhập hàng từ nhà phân phối công ty. Hai là nhập hàng từ đại lý trung gian.

+Tư vấn về trang bị hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Đây là một trong yếu tố có vai trò quan trọng giúp bạn kiểm soát tốt về thông tin sản phẩm: số lượng nhập hàng, số lượng bán và hàng tồn dư để từ đó có chính sách bán hàng phù hợp.

+Tư vấn chính sách giao hàng, cam kết giao hàng nhanh, an toàn

+Tư vấn chế độ đổi trả sản phẩm, nếu hàng bị lỗi thì quyền lợi của người tiêu dùng sẽ được đổi trả lại và hoàn tiền 100%

+Tư vấn chương trình khuyến mãi, chiết khấu sản phẩm nhằm thu hút khách hàng

+Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng, đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ bán hàng quyết định rất lớn đến số lượng tiêu thụ sản phẩm, do đó nhân viên bán hàng phải được đào tạo kỹ năng bán hàng tốt nhất.

+Hỗ trợ về chương trình quảng cáo, giới thiệu cửa hàng cho mọi người biết đến nhiều hơn

              Với mong muốn mang đến gói dịch vụ chất lượng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi HT Sài Gòn giúp bạn tư vấn và hỗ trợ đến khi cửa hàng hoạt động khai trương đạt kết quả cao.

HT Sài Gòn tư vấn và hỗ trợ mở cửa hàng sữa trọn gói 35 triệu đồng. Quý khách đang có ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh sữa thì vui lòng gọi tới: 0888.030.777 để đặt hàng mua gói tư vấn giá rẻ hấp dẫn.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 87084

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved