• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

Điểm Danh Các Chi Phí Cho Mở Cửa Hàng Sữa Vốn 200 Triệu

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh sữa nhưng không biết cần bao nhiêu chi phí và sẽ ci tiêu vào những việc gì? Sau đây chúng tôi sẽ điểm danh các chi phí cho mở cửa hàng sữa vốn 200 triệu để bạn tham khảo.

 

Tư vấn thi công mở cửa hàng sữa

 

KINH DOANH SỮA CẦN NHỮNG CHI PHÍ GÌ?

Sữa là loại sản phẩm dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho cơ thể con người, hiện nay sữa có rất nhiều loại phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn mua các loại sữa cho bà bầu, sữa cho trẻ nhỏ, sữa cho người già, sữa cho cả gia đình…

Nhu cầu sử dụng sữa của thị trường rất lớn, vì vậy hướng đi cho các nhà đầu tư vào mặt hàng này cũng rất rộng mở. Tuy nhiên mối lo mở đại lý hay cửa hàng sữa cần bao nhiêu vốn và cần chuẩn bị những gì thì không phải ai cũng biết. Mở đại lý hoặc cửa hàng sữa lớn hay nhỏ tùy thuộc vào tiềm năng của mỗi nhà kinh doanh. Tình hình chung hiện nay, muốn mở cửa hàng bán sữa thì cần khoảng từ 200 – 500 triệu đồng.

Số vốn dành cho mở đại lý sữa không chỉ là tiền nhập hàng mà kèm theo đó là rất nhiều khoản phải chi trả khác nhau. Với số vốn 200 triệu bạn sẽ cần chi tiêu cho những hạng mục nào?

– Thuê mặt bằng kinh doanh

Nếu bạn bán hàng tại nhà với mặt bằng rộng lớn và địa điểm buôn bán thuận tiện thì quá tốt, nhưng không phải ai cũng được như vậy. Vì thế thuê mặt bằng là điều ai cũng phải quan tâm, một mặt bằng nho nhỏ sẽ có giá từ 5-7 triệu/tháng (có thể cao hơn tùy quy mô) và nếu đóng trước 6 tháng đã mất từ 30-42 triệu.

– Kệ trưng bày sữa, quầy thanh toán

Tùy vào quy mô lớn nhỏ của cửa hàng mà bạn có thể mua những giá kệ trưng bày sữa khác nhau, với giá có thể dao động từ 5-20 triệu hoặc có thể hơn. Bạn cũng có thể đặt làm theo ý muốn của mình để phù hợp với không gian kinh doanh.

– Phần mềm quản lý bán hàng, máy quét mã vạch, máy in bill

Các loại máy này là rất cần thiết để giúp việc quản lý hàng hóa và bán sản phẩm được nhanh và thuận tiện hơn. Máy in bill được in bằng nhiệt nên không cần mua mực in giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bạn nên tìm mua các combo thiết bị bán hàng siêu tiết kiệm sẽ được giảm giá và bao gồm tất cả: phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền…

– Chi phí làm giấy phép kinh doanh

Điều này là cần thiết phải có và cần điểm danh các chi phí cho mở cửa hàng sữa vốn 200 triệu, đi làm giấy mất khoảng vài trăm nghìn nhưng để lấy nhanh thì cũng phải gửi thêm cho cán bộ làm giấy. Bạn cũng có thể thuê luật sư làm việc này giúp bạn không mất công đi làm hay lo lắng tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn.

– Một số chi phí khác

Mở đại lý sữa không chỉ tính đến vốn nhập hàng, chuẩn bị quầy hàng mà bạn còn phải bỏ ra một chút vốn để làm vốn lưu động và phòng các khoản chi phát sinh. Chi phí này khoảng 30-100 triệu đồng hoặc hơn. Ngoài ra khi kinh doanh bất kể ngành nghề nào, bạn sẽ phải chịu các loại thuế như: Thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng (GTGT), Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập không thường xuyên…

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 47434

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved