• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

CÔNG TY CHUYÊN CUNG ỨNG DẦU ĂN CHO CÁC HỘI TỪ THIỆN NGUYỆN

Công ty HT Sài Gòn chuyên cung cấp dầu ăn chính hãng, giá rẻ. Chính vì thế các doanh nghiệp, tổ chức muốn mua quà tặng dầu ăn để làm từ thiện thì công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. HT Sài Gòn cam kết giao hàng tận nơi an toàn đến người mua.

 

Nơi cung ứng dầu ăn cho hội từ thiện 

 

CÔNG TY CHUYÊN CUNG ỨNG DẦU ĂN CHO CÁC HỘI TỪ THIỆN NGUYỆN

Trong các nhu yếu phẩm mà các nhà từ thiện thường mua để làm quà từ thiện thì dầu ăn là thực phẩm không thể thiếu. Vậy để chương trình từ thiện trở nên ý nghĩa hơn với món quà tặng chất lượng cao thì quý khách nên đến ngay công ty HT Sài Gòn- nhiều năm là đơn vị có kinh nghiệm cung ứng dầu ăn cho hội từ thiện nguyện, chúng tôi đã mang đến dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại dầu ăn tại HT Sài Gòn có đủ loại của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, quý khách tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Những loại dầu ăn các loại gồm có:

+Dầu ăn Cái Lân

+Dầu ăn Tường An

+Dầu ăn Simply

+Dầu ăn Neptune 1:1:1

+Dầu ăn hướng dương Nga

+Dầu ăn Marvela

Tất cả các loại dầu ăn này đều được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, đảm bảo chính hãng 100%. Vì thế khách hàng yên tâm khi mua dầu ăn chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

BÁN DẦU ĂN CHO CÁC HỘI TỪ THIỆN NGUYỆN GIÁ RẺ NHẤT

Từ thiện là chương trình nhân văn, đây là hoạt động thường xuyên diễn ra được tổ chức bởi các cá nhân, doanh nghiệp, các hội từ thiện. Nếu đơn vị nào đang có nhu cầu mua dầu ăn tặng người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn thì liên hệ tại HT Sài Gòn – chúng tôi sẽ đảm bảo hàng tốt, hàng bán giá sỉ nhất cho khách hàng. Với đơn hàng từ 20 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu thêm 10%.

Hãy tin tưởng vào HT Sài Gòn – chúng tôi sẽ mang lại cho các hội từ thiện những sản phẩm dầu ăn từ thiện thật sự chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Dầu ăn phong phú đa dạng về mẫu mã, chủng loại với giá thành rẻ hấp dẫn nhất tại HT Sài Gòn nên những mạnh thường quân, các hội từ thiện gọi tới: 0888.030.777 để công ty tư vấn và lên đơn hàng giá tốt nhất cho quý khách.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 12369

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved