• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

CHUYÊN TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ TẠI KHU VỰC BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN

Những ai đang ở khu vực quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn muốn mở cửa hàng Mẹ và bé nhưng còn loay hoay không biết bắt đầu từ làm gì? Đến HT Sài Gòn chuyên tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt thông tin cần thiết để thực hiện mở cửa hàng hiệu quả.

 

Chuyên tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé thành công

 

CHUYÊN TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ TẠI KHU VỰC BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN

Để mở một cửa hàng mẹ và bé phát triển đều không hề đơn giản bởi cần rất nhiều thứ từ mặt bằng, vốn liếng, nguồn hàng, trang trí lắp đặt cơ sở vật chất ….Với nhiều năm trong việc mở cửa hàng kinh doanh mẹ và bé, công ty Ht Sài Gòn đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh cửa hàng mang đến lợi nhuận thiết thực.

*Những việc cần làm để mở cửa hàng mẹ và bé thành công, kinh doanh có lợi nhuận như sau:

+Nguồn vốn: bắt đầu kinh doanh thì phải có vốn là điều đầu tiên. Với cửa hàng mẹ và bé thì vốn đầu tư ban đầu phải có khoảng trên 150 triệu đồng (tùy vào quy mô mở cửa hàng lớn hay nhỏ).

+Về lựa chọn mặt bằng. Đây là khâu rất quan trọng để bắt đầu mở cửa hàng. Đối với cửa hàng mẹ và bé thì diện tích mặt bằng khoảng trên 30m2. Cửa hàng mở tại khu vực đông dân cư, nơi có nhu cầu sử dụng các mặt hàng dành cho đối tượng mẹ và bé nhiều.

+Lắp đặt cơ sở vật chất: Việc trang trí nội thất bên trong cửa hàng có vai trò rất lớn nó tác động đến hiệu quả kinh doanh. Do đó việc lắp đặt, sắp xếp như kệ trưng bày, tủ trưng bày …phải hợp lý, khoa học, thuận tiện cho người mua hàng. Bên cạnh đó đầu tư trang bị thiết bị máy móc như máy thanh toán tiền, phần mềm quản lý bán hàng…

+Đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Người trực tiếp tư vấn các mặt hàng sản phẩm cho khách hàng do đó thái độ phải hòa nhã, nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm cần tư vấn cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng.

+Đẩy mạnh chương trình quảng bá, giới thiệu cửa hàng thông qua kênh Internet…

             Từ lâu Ht Sài Gòn là đối tác uy tín của nhiều khách hàng khi nhận tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé. Với dịch vụ tư vấn chi phí thấp nhất nhưng cam kết hỗ trợ tư vấn  mở cửa hàng cho đối tác tận tâm, giúp khách hàng khai trương cửa hàng tốt nhất. Nếu quý khách đang ở khu vực Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn có dự định mở cửa hàng mẹ và bé thì lựa chọn Ht Sài Gòn là chính xác nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao, tạo mọi điều kiện cho khách hàng tự tin mở cửa hàng mẹ và bé kinh doanh phát triển.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 86456

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved