• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ MỚI CỬA HÀNG YẾN SÀO, BÁNH KẸO

Kinh doanh mặt hàng yến sào, bánh kẹo luôn là thị trường hấp dẫn cho nhiều người đam mê kinh doanh muốn trải nghiệm buôn bán. Công ty HT Sài Gòn là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng muốn học hỏi kinh nghiệm mở mới cửa hàng yến sào, bánh kẹo.

 

 

 

 

 CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ MỚI CỬA HÀNG YẾN SÀO, BÁNH KẸO

Để có sự phát triển như ngày hôm nay công ty HT Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực bản thân, phấn đấu để làm tốt công việc kinh doanh của mình. Với những đúc kết từ sự trải nghiệm, HT Sài Gòn hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm đáng quý giúp bạn nắm bắt để tự tin mở mới cửa hàng yến sào, bánh kẹo:

+Bạn phải có nguồn vốn cơ bản để đầu tư. Đối với mặt hàng yến sào hay bánh kẹo thì bạn cần số vốn từ 200 triệu đồng trở lên

+Lựa chọn mặt bằng để kinh doanh:  vị trí cửa hàng kinh doanh cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng kinh doanh có hiệu quả hay không. Lựa chọn vị trí thuận tiện nơi có nhiều dân cư sinh sống, … và phải xây dựng mặt bằng có diện tích từ 30m2 trở lên.

+Kinh nghiệm về nguồn hàng nhập về buôn bán: bạn muốn giữ vững thương hiệu trên thị trường thì phải bán hàng có tâm, nhập hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

+Chú ý xây dựng cơ sở hạ tầng, về đầu tư trang thiết bị, trang trí cửa hàng làm sao thiết kế đẹp, bắt mắt, không gian sạch sẽ, thoáng mát. Trang bị thiết bị phục vụ tốt cho nhu cầu kinh doanh như máy tính thanh toán tiền, máy in, ..đầu tư hệ thống phần mềm quản lý bán hàng.

+ Đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

+Chính sách giá cả hợp lý

+Chính sách giao hàng luôn nhanh chóng, an toàn tận nơi người nhận

+Chế độ đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi  và hoàn tiền 100% cho người mua.

+Đẩy mạnh chương trình quảng bá,  giới thiệu cửa hàng cho rộng rãi người tiêu dùng biết đến thông qua thành lập Website bán hàng, bán hàng trên kênh thương mại điện tử, …

+Thường xuyên tổ chức chương trình tri ân khách hàng bằng chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm.

             Có thể nói để mở cửa hàng yến sào, bánh kẹo đi vào hoạt động kinh doanh có hiệu quả bạn phải quyết tâm và cố gắng thật nhiều, ngoài nguồn vốn, bạn phải trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, chính sách bán hàng phù hợp.  Đến HT Sài Gòn sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng yến sào, bánh kẹo, làm sao hỗ trợ bạn kinh doanh cửa hàng đạt kết quả cao như mong muốn.

 

 

                                                     

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 38883

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved