• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh vượt qua khó khăn cho cửa hàng sữa tã tạp hóa

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay việc kinh doanh càng có nhiều cạnh tranh nên kết quả kinh doanh sẽ gặp nhiều thách thức. Nhưng đây cũng chính là cơ hội đổi mới và tăng trưởng kinh doanh.

Trong lĩnh vực bán sỉ và lẻ, doanh nghiệp nói chung và cửa hàng sữa (shop) nói riêng luôn là xu hướng kinh doanh giúp quảng bá trưng bày sản phẩm, thúc đẩy tăng doanh thu.

Để mở được cửa hàng đã khó, nhưng vận hành kinh doanh và có lợi nhuận cao thì càng khó hơn. Cái khó nhất của chủ cửa hàng là làm sao để cửa hàng tồn tại và phát triển rộng khắp theo dạng chuỗi ở mọi thị trường mà chủ cửa hàng hướng đến.

Khi cửa hàng gặp khó khăn, chủ cửa hàng cần nhận diện tình hình thực tại tìm nguyên nhân và giải pháp để vực dậy cửa hàng. Chủ cửa hàng cần cắt giảm chi phí, giảm thất thoát, ổn định doanh thu, tăng lợi nhuận, khi đã ổn định sẽ tiến hành tăng doanh thu.

Khi cửa hàng đang kinh doanh ổn định, cần mở rộng thêm ra dạng chuỗi. Thì chuỗi cửa hàng cần nghỉ ngay đến việc quản lý nhân sự, giảm thất thoát, luôn kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, kinh doanh phải áp dụng khoa học công nghệ thì mới là xu hướng và theo kịp sự phát triển, nếu không cửa hàng sẽ bị lạc hậu và dần dần giảm doanh thu và tăng chi phí.

Việc kinh doanh trên thị trường internet (online) là một phần không thể thiếu để giúp việc kinh doanh tăng trưởng vì đây là thị trường lớn không giới hạn địa lý và thời gian.

Với thị trường online cửa hàng nên tập trung vào: Website (cửa hàng online), bán hàng trên các trang sàn thương mại điện tử ( lazada, shopee, tiki, adayroi, sendo,…), bán hàng trên các trang rao vặt online (chottot.vn, raovat.vn, muaban.net, vatgia.com,…) bán hàng trên mạng xã hội: facebook, zalo,…

Và bài toán luôn đau đầu nhất là khâu giao hàng phải cực kỳ nhanh, chi phí giao hàng miễn phí hoặc phải rẻ.

Với HTSAIGON, nơi hội tụ nhiều chuyên viên về ngành kinh doanh mở cửa hàng bán sỉ và lẻ. HTSAIGON sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp hoàn toàn miễn phí. Góp phần giúp cửa hàng kinh doanh tăng trưởng bền vững.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 17238

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved