• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

CẦN BAO NHIÊU VỐN ĐỂ MỞ CỬA HÀNG SỮA LÚC BAN ĐẦU

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng sữa lúc ban đầu  là câu hỏi của tất cả các khách hàng hiện nay. Vậy cần bao nhiêu vốn thì quý khách cùng đến với bài viết dưới đây nhé

 

Cửa hàng sữa 100 triệu

 

VỐN TRONG KINH DOANH MỞ CỬA HÀNG SỮA LÀ GÌ

 

Vốn được sử dụng để các doanh nhân và doanh nghiệp  mua những gì họ cần để làm ra sản phẩm của họ hoặc để cung cấp dịch vụ của họ cho khu vực của nền kinh tế khi mà hoạt động của họ là dựa trên, chẳng hạn như bán lẻ, công ty, hoạt động ngân hàng đầu tư.

Vốn trong mở cửa hàng sữa cũng được hiểu là vốn ban để nhập nguồn sữa, thuê mặt bằng, mua trang thiết bị, phí tư vấn dịch vụ… Vì vậy vốn là yếu tố quyết định sự hoàn thiện nhanh hay sớm lớn hay nhỏ đối với một cửa hàng sữa.  Đối với chủ nhân có vốn lớn thì có thể đầu tư cửa hàng lớn có quy mô quày kệ, camerre, đội ngủ nhân viên...Và ngược lại nếu chủ nhân có vốn ít có thể đầu tư cửa hàng bán lẻ bình thường dạng tạp, shop

Nếu tính sơ sơ thì số vốn đầu tư cho mở một cửa hàng là  từ 45 triệu đến 2 tỉ. Tuy nhiên trên thực tế các chủ nhân đều chọn số vốn dao động trong khoảng 100 triệu đến 200 triệu. Bỡi đầu tư số vốn ban đầu vừa đủ nhằm ngăn chặn những phát sinh lời lỗ. Bên cạnh đó chọn số vốn trung bình như trên giúp quý khách an tâm vì bước đầu chưa thu lợi nhuận, không phải thiếu hụt. Với những chia sẽ như trên hy vọng quý khách sẽ yên tâm khi mở cửa hàng sữa. Hoặc quý khách muốn an tâm về các mặt hàng sữa kinh doanh, nguồn cung và cách bày trí cửa hàng có thể liên hệ đến dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

 

 

 

 CÁC MẶT HÀNG SỮA ĐƯỢC TIÊU THỤ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

Sữa nước

Sữa bột

Sữa đặc

Sữa chua ăn

Bột ăn dặm

Vinamilk

Nutifood

Hà Lan

Th true milk

Khác

Milo

Abbott

Enfa

Fami

Anmum-anlene

Nutricare

 

Nutifood

Vinamilk

Nutricare

Dutch lady

Enfa

Friso

Abbott

Anlene

Anmum

Nan

Anka

 

Sữa đặc Hoàn Hảo

Dutch lady

Sữa đặc ông Thọ

Sữa đặc ngôi Sao Phương nam

Sữa đặc Nuti

Nutifood

Vinamilk

Th true milk

Dutch lady

 

Nutifood

Vinamilk

Nestle

Hipp

 

                                                          Bảng tóm tắt

Trên thị trường có rất nhiều các nguồn sữa như Vinamilk, Friso gold, Enfa a+, Abbott . Sữa có thể có đủ chủng loại sữa nước sữa bột, sữa tươi, váng sữa. Tùy vào từng cơ địa, sở thích mà người tiêu dùng chọn cho mình loại sữa phù hợp. Vì vậy khi kinh doanh cửa hàng sữa quý khách có thể nhập đa dạng nguồn hàng để phục vụ tốt nhất cho khách.

Sữa luôn được các bà mẹ đầu tư cho trẻ nhỏ, mẹ bầu vì vậy để thuận lợi cho mua sắm đối với các mẹ quý khách nên bán thêm các mặt hàng từ bĩm tã....bột ăn dặm... Đó cũng là một kết hợp trong các mặt hàng để tăng soanh thu ngoài việc bán sữa.

Với bài chia sẽ trên, hy vọng quý khách thành công trong mở cửa hàng sữa. khi cần tư vấn, cần cung cấp sỉ nguồn sữa, bĩm tả quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 26590

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved