CÁCH LỰA CHỌN MẶT BẰNG MỞ CỬA HÀNG SỮA ĐÔNG KHÁCH
Kinh doanh sữa vẫn đang được xem là hình thức kinh doanh truyền thống, tại chỗ. Vì vậy lựa chọn mặt bằng hết sức quan trọng nhằm thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Dưới đây là bài viết một số mặt bằng cần lựa chọn
TIÊU CHÍ CHỌN MẶT BẰNG MỞ CỬA HÀNG SỮA ĐÔNG KHÁCH
Diện tích mặt bằng
Trước khi tìm kiếm mặt bằng mở cửa hàng sữa, chúng ta nên xác định kinh phí, quy mô để thuê với diện phù hợp. Cần tính toán trước xem bạn sẽ dành ra bao nhiêu không gian để trưng bày sản phẩm, bao nhiêu không gian cho các phòng chức năng, khách hàng…Việc thuê một mặt bằng quá rộng vừa khiến bạn tốn thêm chi phí, lại vừa tạo cảm giác trống trải trong cửa hàng. Ngược lại thuê một mặt bằng quá nhỏ sẽ khiến không gian cửa hàng trở nên bí bách, không tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng, thậm chí còn khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.
Giá tiền thuê mặt bằng
Quý khách phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được mặt bằng với giá cả hợp lý
Ví dụ: ở các khu vực Tân Bình thì chi phí thuê sẽ vào khoảng 10 triệu đồng/ tháng cho 40m2, 6 triệu/ tháng cho 35 mét vuông ở quận Gò Vấp, 6 triệu/ tháng cho 30 mét vuông tại quận Phú Nhuận…
Rộng rãi và thuận tiện
Nên thuê mặt bằng không cao, không quá thấp nhằm thuận lợi cho khách hàng để xe. Vì vậy nên chọn mặt bằng nơi thóng đãng, xe cộ cất giữ thuận tiện
Bên cạnh chọn các tiêu chí trên, trước khi mở cửa hàng sữa, quý khách cũng cần tìm hiểu khu vực xung quanh. Cần xem xét khoảng cách của mặt bằng với các đối thủ cạnh tranh, khảo sát mật độ dân cư, thói quen mua sắm và sinh hoạt, các khu vực sắp giải tỏa,…để xem mặt bằng mình định lựa chọn có khả năng sinh lời cao hay không?
Trên đây chỉ là bài viết tham khảo, hy vọng quý khách sẽ hiểu hơn về tiêu chí cách thức chọn mặt bằn mở cửa hàng sữa. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến công ty HT Sài Gòn
Chi tiết liên hệ
hotline/zalo: 0888030777
Email: htsaigon54@gmail.com
Số lần xem: 53469