• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

Bật mí xu hướng chọn quà Tết 2019

Bật mí xu hướng chọn quà Tết 2019

Mỗi năm một thay đổi. Và câu chuyện chon quà tết cung vậy. Năm nay khách hàng chọn giỏ quà Tết thực phẩm độc đáo như thịt trâu gác bếp, lạp sưởng hoặc các sản phẩm quà, các sản phẩm giò quà thì thường lựa chọn những giỏ quà tết bình dân.
-Giỏ quà Tết  bình dân
Lướt xem một lượt các sản phẩm giỏ quà Tết bình dân, chúng tôi thấy chúng chủ yếu được đóng gói với khoảng 5-6 sản phẩm. Trong đó là các sản phẩm truyền thống như: rượu, trà, bánh kẹo, cà phê, thuốc lá. Những sản phẩm này được các đơn vị kinh doanh quà Tết đóng gói chắc chắn, đảm bảo và độc đáo về kiểu dáng.
-Giỏ quà Tết  độc đáo - lạ được ưa chuộng
Thay vì những giỏ quà Tết truyền thống của mọi năm với bánh kẹo, chai rượu, hộp trà (mứt)..., năm nay người tiêu dùng có xu hướng tìm chọn những giỏ quà Tết thực phẩm độc lạ dù chúng được bày biện đơn giản hơn.
Những giỏ quà Tết truyền thống với bánh kẹo, trà, thuốc, mứt dù ngon nhưng đã ít người lựa chọn hơn bởi chúng đã trở nên hơi nhàm chán với khách hàng. Ngược lại, người tiêu dùng lại sính chọn giỏ quà Tết được đóng gói với thực phẩm ngon lạ như: Hạt chia, Hạt điều, Hạnh nhân, Xoài sấy dẻo, Thanh long đỏ sấy, Bánh yến mạch, Bánh dừa nướng, chà là sấy,…
-Giỏ quà biếu tặng sếp
Mỗi dịp tết đến thì việc chọn quà cho sếp luôn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Chọn quà cho sếp làm sao để thể hiện được sự chân thành nhưng cũng không quá tô vẽ về vật chất là điều không hề dễ. Có thể thấy rằng năm 2019 xu hướng chọn quà tết bằng các sản phẩm truyền thông, dân dã đang dần lên ngôi.  Điều này cũng dễ hiểu khi nó có giá bán phải chăng lại còn tạo ra được sự độc đáo giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Bật mí một xíu, biếu tặng Sếp nên là giỏ/hộp quà Lộc xuân hoặc Phú quý để chúc cho Sếp luôn may mắn gặp nhiều vận may trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 64255

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved