3 lưu ý khi tính toán vốn để mở cửa hàng sữa
Bạn đang kinh doanh hoặc đang muốn mở cửa hàng mới để kinh doanh buôn bán. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính.
htsaigon góp ý cho bạn như sau:
1. Vốn cố định:
- Tiền đặt cọc mặt bằng.
- Tiền cải tạo mặt bằng.
- Tiền nhận diện thương hiệu.
- Tiền mua sắm trang thiết bị.
- Tiền nhập hàng lần đầu.
2. Vốn lưu động:
- Tiền hàng lần 2,…
- Tiền thuê mặt bằng.
- Tiền thuê nhân viên
- Tiền điện, nước.
- Tiền thuế, chi phí quan hệ chính quyền.
- Tiền chi phí khác.
3. Công thức tiền vốn:
Tiền vốn = vốn cố định + (vốn lưu động x 6 tháng)
Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chuẩn bị vốn mở cửa hàng hoặc cấu trúc lại chi phí cửa hàng.
Số lần xem: 57552