• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

3 lưu ý khi tính toán vốn để mở cửa hàng sữa

Bạn đang kinh doanh hoặc đang muốn mở cửa hàng mới để kinh doanh buôn bán. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

htsaigon góp ý cho bạn như sau:

1. Vốn cố định:

- Tiền đặt cọc mặt bằng.

- Tiền cải tạo mặt bằng.

- Tiền nhận diện thương hiệu.

- Tiền mua sắm trang thiết bị.

- Tiền nhập hàng lần đầu.

2. Vốn lưu động:

- Tiền hàng lần 2,…

- Tiền thuê mặt bằng.

- Tiền thuê nhân viên

- Tiền điện, nước.

- Tiền thuế, chi phí quan hệ chính quyền.

- Tiền chi phí khác.

3. Công thức tiền vốn:

Tiền vốn = vốn cố định + (vốn lưu động x 6 tháng)

Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chuẩn bị vốn mở cửa hàng hoặc cấu trúc lại chi phí cửa hàng.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 57490

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved