• Tìm kiếm
    Tìm kiếm
  • 0
    Giỏ hàng

10 bước chuẩn bị mở cửa hàng sữa

Bạn có dự định hoặc đang chuẩn bị mở cửa hàng mới để kinh doanh buôn bán. Để tránh gặp phải những khó khăn và tồn kém nhiều trong việc mở cửa hàng mới.

HTSAIGON sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên:

1. Phân tích thị trường ngành, sản phẩm kinh doanh.

2. Phân tích khu vực, độ lớn thị trường khu vực bạn có mong muốn mở cửa hàng.

3. Tìm và chọn mặt bằng: tùy thuộc vào ngành nghề, sẽ chọn vị trí và diện tích phù hợp, cũng như giá thuê và tiền đặt cọc.

Đây là khâu cực kỳ quan trọng, vì nó quyết định số tiền bạn phải đầu tư. Thông thường nên thuê 5 năm, để ổn định đầu tư.

4. Cải tạo mặt bằng.

5. Lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm, các trang thiết bị cần thiết cho việc bán hàng và quản lý. Khuyến khích áp dụng máy móc, công nghệ thông tin vào.

6. Làm quảng cáo, nhận diện thương hiệu cho cửa hàng: bảng hiệu, đèn, băng rôn,…

7. Nhập hàng: khâu này cần cẩn trọng, theo độ lớn thị trường, và doanh số bán hàng theo tháng, cũng như số tiền vốn.

8. Thuê nhân viên (nếu cần)

9. Chạy chương trình bán hàng.

10. Vận hành, và chống thất thoát, giảm chi phí, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc định hướng và mở cửa hàng thành công. Nếu cần thêm tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 90272

Bán sỉ sữa tã yến sào tạp hóa, Tư vấn mở cửa hàng miễn phí, Cung cấp hàng cho cơ quan xí nghiệp, Điểm bán hàng tết 2020

Điện thoại: 0888 030 777Email: htsaigon54@gmail.com, Website: www.htsaigon.vn

Giấy ĐKKD: 41W8044218, Nơi cấp: Phòng Kinh tế Quận Bình Tân, Cấp ngày: 23/08/2016, MST: 8059637611

      

Copyright © 2022. All Right Reserved